Dien dan rao vat

Phun xăm lông mày theo tướng số có ảnh hưởng sức khỏe

Thảo luận trong 'Dịch vụ Y tế, Làm đẹp, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi buithanhtruong92, 11/1/17.

 1. buithanhtruong92
  Offline

  buithanhtruong92

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phun xăm lông mày theo tướng số – Nên hay không?

  Từ hồi xưa đã có câu "mắt phụng mày ngài". Lông mày được nhìn là bộ phận quan trọng trên gương mặt, không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn về nhân tướng sẽ phản ánh phần nào về mệnh của người đó. Phun xăm lông mày theo tướng số đang là vấn đề được nhiều phụ nữ quan tâm.

  Lông mày phong thủy là gì?

  Không ít chị em phụ nữ có chung thắc mắc rằng “Lông mày phong thủy là gì?”. Thực tế, lông mày phong thủy chỉ là khái niệm các nhà nhân tướng học dùng để chỉ hình dáng của lông mày có liên quan đến phong thủy, vận khí của chủ nhân. Lông mày tự nhiên có thể sẽ vô tình phạm phải một số nhược điểm về nhân tướng như khắc mệnh, tiết chế đường công danh tài lộc, cung phu chưa tốt,… Lông mày phong thủy là dáng lông mày hòa hợp với gương mặt và hỗ trợ cho chủ nhân trong tướng số, hạn chế những yếu điểm của bản thân để cải thiện phần nào số mệnh.

  Có rất nhiều tên gọi lông mày theo phong thủy như: Dương My Kiếm Xuất Sao (Lông mày như kiếm rút khỏi bao), My Phi Sắc Vũ (Lông mày như múa), Kiếm My Nhập Mấn (Lông mày như kiếm chạm vào tóc mai),… Lông mày phong thủy phải có hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt, màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc; lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không mọc lộn xộn; bề ngang của lông mày phải đều nhau với độ cong vừa phải. Đặc biệt, đôi lông mày phải thể hiện được sự cát vượng, tài lộc.

  Phun xăm lông mày phong thủy - Xu hướng mới

  Thông thường, dáng lông mày tự nhiên của từng người sẽ có những điểm khác nhau: đậm, nhạt, dài rậm, mỏng, ngắn,… Nếu dáng lông mày không vừa ý hoặc chủ nhân cảm nhận chưa tốt về cuộc sống và sự nghiệp, có thể nhờ tư vấn về lông mày phong thủy. Lông mày tự nhiên hoàn toàn có thể được chỉnh sửa để trở thành lông mày phong thủy, mang lại hậu vận tốt, phù trợ chủ nhân.

  Cách đơn giản nhất để chỉnh sửa lông mày phong thủy là tỉa (cạo) lông mày và kẻ mày. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi tay nghề khéo léo và tỉ mỉ cao nên không phải chị em nào cũng có thể tự thực hiện. Ngoài ra, việc tỉa lông mày chỉ phù hợp với chị em có lông mày nhiều, rậm chứ không khả thi với những người lông mày vốn ít và mỏng, nhạt. Tỉa lông mày cũng chỉ duy trì hình dáng lông mày trong thời gian rất ngắn vì tốc độ mọc lại của lông mày khá nhanh. Vì thế, tuy đơn giản nhưng tỉa lông mày lại khá phiền phức và không đạt được hiệu quả tối ưu.

  Ngày nay, với trình độ y học hiện đại và sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc phun xăm lông mày để tạo dáng là phương pháp tốt nhất cho chị em có lông mày phong thủy. Về cơ bản, phun xăm không hề xóa hẳn hay loại bỏ lông mày cũ mà là hình thức chỉnh sửa dáng lông mày dựa trên nền lông mày hiện có. Thế nhưng, hiệu quả của nó rất cao, trước mắt về mặt thẩm mỹ, sau đó về mặt tướng số. Việc phun xăm lông mày được khuyến khích trong trường hợp chủ nhân không hài lòng về dáng mày, hoặc khi được tư vấn và phát hiện dáng mày tự nhiên không phù hợp với gương mặt. Phun xăm được thực hiện nhanh chóng, không đau mà lại duy trì lâu dài.
   

Chia sẻ trang này