Dien dan rao vat

Gò má bạn sẽ được thực hiện để hài hòa với cấu trúc khuôn mặt

Thảo luận trong 'Dịch vụ Y tế, Làm đẹp, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tranhoai9293, 11/1/17.

 1. tranhoai9293
  Offline

  tranhoai9293

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhiều người quan niệm rằng, phụ nữ có gò má cao là có tướng sát phu, đó như một một án tử treo lơ lửng trên đầu. Song bạn có thể cải thiện bằng phẫu thuật gò má.

  Gò má là một trong những đường nét tạo nên khuôn mặt hài hòa và nếu gò má quá cao hoặc có sự bất thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Đồng thời, gò má cao có thể làm thay đổi những quan niệm về vận mệnh, tướng số mà người đời gán cho bạn.
  Xem thêm : phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Tại sao nên phẫu thuật gò má?

  Gò má cao sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trông sẽ không hài hòa, nhìn bình thường sẽ không có nét mềm mại theo quan niệm thẩm mỹ xưa nay của người Việt Nam.

  [​IMG]
  Nhiều người quan niệm phụ nữ gò má cao có tướng sát phu
  Không chỉ thế, nhiều đời nay, người Việt Nam quan niệm phụ nữ có gò má cao là có tướng sát chồng, nhiều chị em đã bị ế không lấy được chồng vì quan niệm này, hay lấy chồng rồi bị chỉ chiết chỉ vì má cao. Vậy tại sao, chỉ bằng phẫu thuật gò má, bạn sẽ cải thiện được điều này mà lại không làm?

  Phẫu thuật gò má sẽ giúp bạn có khuôn mặt hài hòa mềm mại hơn, đồng thời làm thay đổi những quan niệm vận mệnh đã đeo bám bạn bao năm qua.

  Phẫu thuật gò má như thế nào?

  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đã phát triển và nghiên cứu ra nhiều phương pháp có thể giúp bạn hạ thấp xương gò má mang lại khuôn mặt thon gọn, trẻ trung hơn.

  Công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay trong phẫu thuật gò má là công nghệ hạ thấp xương gò má 3D. Với kỹ thuật này sẽ được thực hiện bằng phương pháp nội soi, sử dụng các thiết bị máy cắt xương siêu âm và hạ thấp xương gò má theo tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt bạn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ hoàn hảo và có kết quả tốt hơn trước đó.

  [​IMG]
  Gò má bạn sẽ được thực hiện để hài hòa với cấu trúc khuôn mặt
  Nếu bạn đã quyết định đi phẫu thuật gò má thì khi đến cơ sở thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn, đồng thời khám sức khỏe tổng quát, chụp toàn bộ khung xương của khuôn mặt bạn, thực hiện những chi tiết cần thiết trên máy tính để xem cần phẫu thuật hạ gò má cho bạn theo tỷ lệ bao nhiêu. Bạn sẽ được tiến hành gây mê và phẫu thuật hạ gò má. Sau khi phẫu thuật thì gò má của bạn sẽ giữ được tỷ lệ này trọn đời.
   

Chia sẻ trang này