Dien dan rao vat

Du lịch Na Hang điểm đến thu hút khách thành thị

Thảo luận trong 'Dịch vụ website - Thành tích Seo' bắt đầu bởi anhtd2007, 10/11/16.

 1. anhtd2007
  Offline

  anhtd2007

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Na Hang là huyện vùng núi phía bắc của tỉnh Tuyên Quang- nơi được biết đến với truyền thuyết mảnh đất của 99 ngọn núi. Là vùng đất với nhiều phong cảnh thiên nhiên cùng sự phong phú về văn hóa của các dân tộc thiểu số Na Hang ,nhưng đến nay sự tăng trưởng về du lịch ở đây vẫn chưa đích thực tương thích với năng lực tiềm tàng đó.

  Công trình thủy điện Tuyên Quang đi vào làm việc đã tạo ra một diện tích hơn 8.000 héc ta mặt nước cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp vốn có của địa phương như thác Mơ, thác Pác Khẩu cùng nhiều hang động trên khu vực lòng hồ Na Hang. bên cạnh đó là những khu vực có tiềm năng lớn về du lịch tâm linh, du lịch lịch sử như Đền Pác Tạ, đền Pác Vạng…đây là một lợi thế để phát triển các hình thức du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng. Trong năm 2015 đã có gần 80 nghìn lượt khách đến với khu du lịch Na Hang Tuyên Quang, nguồn thu từ du lịch tuy không lớn nhưng đã cho thấy tiềm năng để phát triển.
  tuy nhiên đến ngày nay du lịch Na Hang mới chỉ đang dừng ở mức tiềm năng bởi sự đầu tư cho du lịch ở đây còn hạn chế. khu du lịch Na Hang Tuyên Quang với tổng diện tích quy hoạch trên 150 nghìn héc ta bao gồm 2 huyện Lâm Bình và Nà Hang trong đó chủ đạo là khu vực lòng hồ thủy điện nhưng đến ngày nay cơ sở hạ tầng như chỗ tạm cư, vui chơi giải trí ở đây vẫn còn thiếu. Các sản phẩm du lịch còn thiếu đa dạng và mới chỉ dừng lịa ở ngoạn cảnh lòng hồ bằng thuyền máy, tắm thác hay ngắm cảnh đền chùa.
  Theo các cơ quan chức năng với năng lực tiềm tàng sẵn có, khu du lịch Na Hang mỗi năm có thể đón tiếp trên 2 triệu khách du lịch nghiên cứu, thu hút và tạo việc làm cho khoảng trên 2 nghìn lao động và du lịch sẽ trở thành một ngành thiết thực đóng góp vào thu nhập ngân sách của địa phương. ngoài ra ở thời khắc hiện tại để điều đó trở thành hiện thực huyện Nà Hang và khu du lịch Na Hang còn rất nhiều việc phải làm./.
   

Chia sẻ trang này